Skin

Mga mumsh Bakit po kaya ganyan skin ni baby? Magbabago pa kaya yan? Ano po pwede gawin para umayos pa skin niya? Ask ko din po si doc pero gusto ko din makarinig words galing sa inyo. Sana po pansinin niyo, Thank youu!

Skin
2 Replies

hi sis try mo po mag switch ng paligo ni baby baka kasi matapang .try mo pang wash ni baby ko - tiny buds rice baby bath . mild and gentle kaya di nakaka dry ng balat. iwas kati kati. all natural din kaya safe even sa newborn . #parakayIya

gamit po kayo ng mild soap for baby yung pang dry skin.

5y ago

Cetaphil