Skin Care

Hello po. My baby is 2 weeks and 3 days old, nagbabalat pa din kasi skin nya eh is it safe to use baby lotion na to her skin? Thank youu

12 Replies

normal yn mommy..wag mu lang i peel once makita mu hayaan mu lng kusa mag peel..paarawan mu lang sya sa umaga mommy normal yn no need na lotion baka maka iritate pa lalu at nagbabalat sya..if d ka satisfied better to consult ur pedia

no po atleast 2months po bago u po ilotion yan naman po ay kusang nawawala..alagaan u lng po.paarawan tuwing maga..mas mabilis matagkal kung papaarawin u sa unang sikat ng araw sa umaga.

normal n po yan..bago moxa paliguan ung gatas mo ipahid mo sa muka nia at buang katawan everyday bago xa maligo

no need lotion,mas mgnda po use your gatas patak mo sa cotton then un po ipanlinis mo sa face na ngbabalat

normal naman po ang pagbabalat ng skin ng baby. hayaan nyo lang po sya. mawawala naman po yan kusa.

sakin din sis mag 2 weeks na sya tom. nagbabalat pa Rin sya. normal lang daw Yan Sabi ng pedia.

Ask mo si pedia mo. Ako wala akong ginamit, hinayaan ko lang, kusa naman maalis yan.

hndi po pwede ang lotion. Hayaan nio ang mgbalat. Normal lang po yan..

normal lang po ang pagbabalat ng skin ng baby. no need mag lotion.

ask pedia pero pag ganyang age normal pa na nagbabalat ang skin