Pisngi problems

Mga mumsh ano po pwedeng gawin o ilagay dito sa pisngi ji baby ? Parang may tubig din o basa na lumalabas sa ganyan nya

Pisngi problems
33 Replies

moiturizer soap mu sya momsh,saka wag pakiss sa may balbas/wala kase sensitive skin ni baby minsa nasa laway din..ganyan dn sa baby ko,binigyan ako ng soap at oitment,bigay lang ng medic sa butika kaya di ko na sya pna check up,.effective naman po,pero pag kinikiss at naiinitan sya lumalabas parin yung redish na rashes na parang may buni maliliit,kaso yung sa baby mo momsh parang malaki..kasi yung sa baby ko maliit lang pagkabilog,.means ng sa yo momsh,buhay na buhay kaya lumaki yung pagka circle,.pacheck mo na po agad momsh,parang dina lumaki at kawawa naman si baby kasi makati din po yan

Ringworm yan momsh. Nagka ganyan din si baby ko before. Niresetahan si baby ng oinyment para dyan and saka ng cetaphil gentle cleanser. Ask nyo po sa pedia para mabigyan din po sya ng pwedeng ipahid.

mommy nagka ganyan baby ko!!! nawala ng 3 days. ointment, mabibili sa parmacia suyho po. 50 pesos. super effective. buni yan mommy. nagka ganyan baby ko kasi kahut sino humayawak pag wala ako :(

2y ago

Di ba un mainit sa balat ng baby

thank you mga mumsh.pagaling na po sya ngayun,pinacheck ko na sa pedia,naworry na kasi ako maxado nun..kumikinis na po ulit pisngi nya.😊😊

Mukang ringworm yan pagpagan ang kama, lht ng gamit labhan, linisin bilad sa arae possible n nsa bed po ung nakagat kay baby wawa naman

Ringworm po yan ganyan yung sa pamangkin ko dati nireseta sa kanya ng Family Doc clinic ay Triderm at super effective.

im using tinyremedies in a rash momsh,which is also safe sa face ng lo natin😊. effective and safe #sharetips

Looks like fungal infection. Please don’t apply anything na hindi precribe ng pedia. Consult na po.

pls have it check kasi it looks like herpes zolster po kasi paikot sha para lang sure na hindi

Better na magpa consult muna sa pedia. Saka wag na muna pahahalikan si baby sa mukha kahit kanino.