Flat Head

Mga mumsh ano po ba pwede gawin para mabilog yung ulo ni baby? pag tinatagilid ko sya bumabalik sya sa pagkatihaya or umiiyak sya kasi ayaw nyang nakaside.

2 Replies

kung breastfeed po mommy, pag pinapadede mo sya, iside mo po hanggang sa makatulog, lagyan mo nlang po unan sa likod niya para di tumihaya, wag po lalagyan ng unan ang ulo. tas massage mo po every morning.

Pwede k po gumamit ng pillow na nakalubog ung gitna. Gnyan po si baby ko nung newborn pa lng. Hnd nmn po flat ulo nya ngayon 10 mos n po sya