ano mangyayari

hi mga mumsh! ano ba mangyayari kapag nainom padin ng milktea o di kaya zagu kahit 8 months na yung tiyan ko? paminsan-minsan lang naman

1 Reply

Uminom din ako ng milktea non third or second trimester na ata ako, pero tatlong beses lang di sunod sunod. Alam ko kasi di maganda ang maraming sugar sa buntis eh. Kaya dinalangan ko lang din tikim tikim lang. Wala naman nangyari kay lo 7 mos na siya ngayon basta wag lang sosobrahan okay lang minsanan pero wag dalasan.