Pakisagot naman po

Ano pong mangyayari pag hinamapas yung tiyan mo? Hinapas po kase yung tiyan ko parang nanigas po nung pag ka hampas may sideeffect po ba yon sa baby? #pleasehelp

2 Replies

Hindi naman cguro kung mahina lang pero dapat huwag natin ipahampas yung tyan natin lalo na kung buntis kawawa yung baby sa loob ng tiyan.

hindi naman cguro sis pag di masyado masakit iwasan mu na lng mahampas ulit bka maa pektuhan si baby sa loob kawawa naman