Medecines

Momshies ok lang ba di ko nainom everyday mga medicines ko like yung iron, calcium and vitamins minsan nakakalimot ko minsan naman ayaw ko lang talaga ano po kaya mangyayari

9 Replies

Ako din sis di ko nadin naiinom simula pa nung mga 4months pero naiinom ko minsan ung folic acid more on fruits kalang din at vegetables saka inom ka maternal milk ako nainom din lagi ng anmum tanghali saka bago matulog

Kung bawi ba naman sa pagkain why not. :) kung nakain ka ng fruits, veggies, at nainom ng milk edi bawi lang. dpat healthy mga knakain. Kahit maklimutan mo vits mo.

Mas maganda na naiinom mo palagi, lalo na calcium. Kasi kapag 30+ weeks ka na madalas ka na mamumulikat kapag kulang ka sa calcium.

Need mo kase yon mommy para sa health mo habang pinagbubuntis mo si baby. At para okay din development ni baby inside.

wala naman masama mangyayari, pero makakatulong kasi yun para sa health mo

Wala namna po but much better to take them as recommended by your OB

May time d ako nakakainom pero kinabukasan dpt makainom na ko

Ako madalas makalimot lalo pag pagod sa work :(

Ako rin madalas ko makalimutan