kinakabahan/1st time mom

Mga mumsh. Ano ba feeling ng malapit ng manganak? Ok lang ba matakot at manginig. Hahaha. 35 weeks na kasi ako at 1st time mom at 30 yrs old. Pls enlighten me. Pano po yung labor? Kakayanin ba talaga? Hays.

25 Replies

Normal lang po na kinakabahan and natatakot pero if ongoing labor kana po malulusaw lahat ng takot mo kasi puro sakit nalang mararamdaman mo hahahahaha 😂 ako diretcho ako nag active labor halos pag dating ko ng hosp 3cm palang ako pero nangingitim na mga paningin ko buti nlng 3hrs lng labor ko.