35 yrs old 1st time mom

Sino po dito 35yrs old pero 1st time mom. High risk na daw po ang ganitong pagbubuntis. 40 weeks and 1 day na po ako pero close pa ang cervix. Possible ba ma CS? #1stimemom #adviceplss

2 Replies

Ano sabi OB mo mommy? Usap na kayo OB mo ano plan. Para macheck kung need ka induce or for monitoring lang muna. Up to 42 weeks naman technically.

2y ago

Thanks po sa advice mommy. Medyo nagwo worry lang din kase ako.

Ako po going 35 this july. kakapanganak ko lang po. via emergency cs. premature po si baby

2y ago

35weeks lang po si baby nung pinanganak po. 2.1kg lang po sya