kinakabahan/1st time mom

Mga mumsh. Ano ba feeling ng malapit ng manganak? Ok lang ba matakot at manginig. Hahaha. 35 weeks na kasi ako at 1st time mom at 30 yrs old. Pls enlighten me. Pano po yung labor? Kakayanin ba talaga? Hays.

25 Replies

Well natural lang po talaga kabahan. Ako buong fam ko kabado for me eh 19yrs old lang kasi ako non hehe now 20 nako haha. Ako di ko naranasan yung pumutok panubigan ung sa bahay. Pagdala sakin sa hospital 10cm na daw ako maygaddd tas 20hrs Labour ko bes kaya pala maiyak iyak ako sa sakit ng likod ko simula pagabi. Nung nasa delivery room nako pray lang ako ng pray. May time pa nga na hinabol ko hininga ko sa kaba. Buti nalang magagaling nurse eh. Naka painless din ako mamsh. At sa pagkakaalam ko hinimatay nako pagkapanganak ko sa baby ko

5y ago

Ganun ba. Wow.