kinakabahan/1st time mom

Mga mumsh. Ano ba feeling ng malapit ng manganak? Ok lang ba matakot at manginig. Hahaha. 35 weeks na kasi ako at 1st time mom at 30 yrs old. Pls enlighten me. Pano po yung labor? Kakayanin ba talaga? Hays.

25 Replies

masakit talaga mag labor pray ka lang wala ka nman magagawa kundi kayanin ikaw lang makakatulong sa sarili mo mga family mo support lang sila ikaw at ikaw parin ang iire para makaraos kayo ni baby