kinakabahan/1st time mom

Mga mumsh. Ano ba feeling ng malapit ng manganak? Ok lang ba matakot at manginig. Hahaha. 35 weeks na kasi ako at 1st time mom at 30 yrs old. Pls enlighten me. Pano po yung labor? Kakayanin ba talaga? Hays.

25 Replies

Ang feeling ng nanganganak para kang dumudumi na sobrang constipated. Mas masakit labor kesa sa panganganak. Ako din nung una natatakot din ako pero mas iniisip ko na makikita at mahahawakan ko na ang baby ko. Dapat positive thoughts lang para di ka panghinaan or matakot. Kaya mo yan.