Tips, best practices sa pagpapatulog kay baby

Hello mga mumsh, may 2 week old baby kme.. normal ba for them na mabilis magising kpag madaling araw, yun 2am onwards? Tapos ang hirap na patulugin uli kpag nagising na.. anu po ba yun mga tried & tested techniques nyo para mapatulog agad si baby? Thank you po!

14 Replies

wala amn ako ginawa dati kaht swaddle d q gnwa x'D pro un gnwa q lg is white noise. effective naman kgya ng sound ng electric fan, AC ganun. magbabago dn nmn po yan. slowly pinasanay ko din un baby ko na kpg pansin nmen na mukhng inaantok sya inooff namen un lights tpos night light lg naka on para my pagka dim un room sabay white noise kea naun na almost 8months si baby tulog sya buong gabe. gumigising sya 7am tpos mgnanap time mga around 9 or 10am hngng 12noon tpos sa hapon nap time ult.