ELECTRICFAN

mga mums,bawal po ba mag electricfan ang buntis? thank you

61 Replies

Nakatutok po lagi sakin electric fan pwedeng pwede po yan, ang init init kaya 😂 basta ako tinatakpan ko tyan ko ng unan or hinaharangan ko unan kasi madali ako mapasukan ng hangin sa tyan sumasakit eh, takpan mo na lang tyan mo para di madirekta yung hangin para di maging gassy tyan mo

Hala san nyo po nakuha un? Super init ngayon tas may hika pako kaya aircon at electric fan ako lalo na pag lunch gang hapon. Kaiba na ang init ngayon momsh. Sobrang sensitive ng baga ko kaya di pede mainitan masyado. Mula ng malaman namin preggy ako labas pasok bako ospital.

5y ago

narinig ko lng po. hehe. ang init sis sobra. mag iingat kau ni baby.

Hindi po sis. Grabeng init sa katawan kapag preggy. Nung ako nun naka AC na nakatutok pa sakin Efan dahil sa sobrang init. Kakatapos palang maligo pinagpapawisan na agad

5y ago

salamat mam. sobrang init po

Hindi naman po. Ako nga nakatutok pa sakin efan pag matutulog ako at bagong ligo. Sobrang init kasi ng pakiramdam nating mga preggy

Hindi sis wag lang tutuk na tutok kasi malalamigan tiyan mo. ganyan kasi ako nun panay sakit ng tiyan ko ngayon iniiwasan kona

5y ago

salamat sis

Hindi po. Bakit naman maggiging bawal e pwede ka pa nga mag AC. Ang init ng temp ng buntis, mumsh. Kailangan natin yan!😂

5y ago

Very true! Kaya go lang sa e-fan. Huwag lang tutok na tutok. Heheh. Although alo tutok, pero paa lang masaya na ako. 😅

Kanini mo naman narinig yan? Ba yan! 😒 Pano naging bawal sa buntis ang electric fan? Pano nalang ang aircon edi mas bawal??

5y ago

Hahahahahhahahaha

Nag e electricfan po ako buong pagbubuntis ko hehe. Kainit ba naman. Make sure lang po na nakakumot kayo or medyas

5y ago

sa gabi lng po ako nakakumot at medyas sis. tanghali hindi

Ndi nman po .. bsta wag lang naka tapat ung pinaka maselang bahagi ntin para ndi tayo mapasukan ng hangin

Hindi po bawal. Ako nga po naka AC na at naka electric fan pa, sobrang init po kasi sa panahon ngayon.