ELECTRICFAN

mga mums,bawal po ba mag electricfan ang buntis? thank you

61 Replies

Not true kasi lagi saken nakatutok yung dalawang elrctricfan ang lagkit kqsi pag pinagpapawisan tayo

pwede naman sis ang init din ng panahon ngayon,wag lang tututok,magkaka sipon and ubo kasi,

5y ago

salamat sis :-)

Hindi po. Ako nga po naka aircon na naka tutok pa electrecpan sakin hehe dala ng init sa katawan.

5y ago

salamat po

Hindi sis.. grabe nga po init ng katawan at pakiramdam natin kumpara sa mga taong ndi buntis..

5y ago

kaya nga sis

Hindi. Ang bawal ung naiinitan ang buntis kaya dapat lang na laging naka electric fan.

no nmn.ako nga nkafan na nka ac pa..mas doble kya ang init na nafifeel pag buntis...

Pwede naman. Minsan nga nag aaircon pa kmi eh! Mas bawal kung naiinitan ang buntis

Beast mood ako pag wlang efan...ang init init..kaya..gusto ko sakin lang hahahah

Wag lang masyadong malapit sa electricfan. Sasakit yung tiyan mo and balakang

5y ago

salamat po

pwede nmn siguro momsh... ako pag sobrang init 2 pa nkatutok sakin...

5y ago

salamat momsh