Cloth Diapers

Hi mga mums! Question lang po, sino po ang nakatry gumamit ng cloth diapers? Mas ideal ba sya gamitin kesa sa disposable diapers? And pano po kapag nag pupu si baby?

Cloth Diapers
12 Replies

Ideal sya gamitin kung sa pagtitipid, eco-friendly at iwas rashes. Pero sa paglalaba, matrabaho sya. Lalo at mayat maya napoopoo at ihi si baby. Gawain ko nalang sa maghapon cloth diaper tas gabi, disposable. Yang ganang klase ng cloth diaper na pinost mo maganda sya gamitin. Ganyan din gamit ko.