Anong mas okay gamitin? Disposable diapers or cloth diapers?

2 Replies

Kung convenience ang pag-uusapan, disposable diapers ang mas lamang kasi kapag nadumihan na, balot then tapon na. Unlike kapag cloth, lalabhan mo pa yung liner. Pero for sure mas safe ang cloth diapers sa skin ni baby kasi cotton ang kadalasang material. May mga bata kasing allergic sa surface ng disposable diapers. Depende sa preference mo. But you can read this very helpful article to let you decide: http://www.whattoexpect.com/diapering-essentials/cloth-vs-disposables.aspx

Kung savings ang pag-uusapan, di hamak na mas makakasave ka sa cloth diapers kasi minsanan ka lang bumiti. Gumawa ka lang ng stash mo or yung enough para sa atleast isang linggong gamitan na di ka mag-aaligaga maglaba ng mismong "shell" diaper. Kumpara sa disposable diapers na ang mahal mahal. Kasi syempre mas iisipin mo yung effect sa skin ni baby so di ka naman magsesettle sa mga mura nga pero di naman hiyang kay baby.