which is better for eczema?

mga mums, pa help naman po, may lo has atopic dermatitis or eczema, turning 5 months na hindi pa nawawala, as her pedia advise petroleum jelly daw ipahid ko pero no effect po. nag try na din ako ng Mustela eczema prone skin cream and yung very sensitive skin na variant, hindi rin po nawala, nag try din ako nung aquaphor parang mas lalo nag worst, now bibili po ulit ako anu po kaya mas maigi? Aveeno eczema therapy o cethapil pro restoraderm or mas may mabisa pa? anu gamit ninyo mums? Thank you sa mga sasagot🥰😘

2 Replies

while di ko to naexperience, based sa mga nabasa ko about eczema trial and error talaga sa product na magwork. you can check buds baby eczema line you can check this article din po https://ph.theasianparent.com/nakakahawa-ba-ang-eczema

ito ung nireseta sakin ng pedia namin. kasi dami q nadin nilagay sa face ni baby.

3y ago

thank you mums, nabibili ba yan Over the counter?