38 weeks and 2 days

hi mga mums ganito rin po ba binigay na gamot sainyo para bumukas yung cervix nyo . Sarado pa daw po kasi ung cervix ko pero 38 weeks yung tiyan ko nakakaworry lang po . thankyouu po sa sasagot ??

38 weeks and 2 days
2 Replies

Hindi ka bibigyan ng ganyang gamot ng OB mo pag hindi makakatulong sayo...try mo magiba ng OB pag my agam agam ka 😊 Ps: pare parehas ung primerose oil pagkakaibahan lang is brand name

Hello momsh. Di pa ako naka abot sa level mo hehe 20weeks pa ako today po.