no fetal heartbeat

Mga mums gamyan din ako almost 15 weeks na baby ko ngayon sasabhin nila wala heartbeat c baby?? Anu much better para malaman ko tlga kung my heartbeat c baby tlga kht e hindi convincing sa cnabi ng doctor na no heartbeatand any movement c baby sa tyan ko

no fetal heartbeat
37 Replies

Hi :) Sorry but medyo straight to the point to... there's a big possibility na what you are experiencing now is a missed miscarriage. This means, wala na talaga si baby. Kaya walang pain, no bleeding or any symptoms of miscarriage kasi yan ang nangyayari pag missed miscarriage... it may be like that until mag 20 weeks ka or sa later time na sya na mismo ang lalabas or need kana talaga iraspa. 13 weeks kasi maximum yan na weeks na dapat na marinig na ang heartbeat ng baby... If for example, no heartbeat and supposedly ang weeks na ni baby is for example 18 weeks na pero sa latest ultrasound mo is 15 weeks pa sya... big possibility na nung 15 weeks pa sya wala na... sadyang hindi lang sya inexpel ng katawan mo. If you want to try your luck... wait another two weeks and have another ultrasound. Pero please be ready nalang na within two weeks maaaring lalabas na si baby or ang OB mo na mismo ang sasabi sayo na need mo na iraspa... anyway, miracles do happen. Sana magka miracle po and your baby is still there.

Mommy, try seeking for 2nd opinion ASAP. Ako kasi first time mom-to-be din and currently 12weeks pregnant. Nung 6th week may heartbeat na sya..however yung heartbeat niya nasa 120bpm lang, dapat daw 130+. Sinabi sakin ng doctor na buti may heartbeat na pero di pa out of danger. May cases daw na bigla nalang mawawala heartbeat ng baby. She called it missed miscarriage or threatened abortion. So inalagaan nya ko sa pampakapit at maraming vitamins. Lahat kami naghope and pray na mag grow at magimprove ang heartbeat nya. Luckily last week nung nagoacheck ako 11weeks na sya nun, malikot na at malakas na ang heartbeat. Naiyak ako pati si doctora kasi sabi nya kinakabahan daw sya sa case ko.. So i suggest you seek 2nd opinion immediately para magkaroon ka din ng peace of mind or baka may meds na kailangan itake.. hoping for the best for you and baby

Hi mommy dapat may heartbeat na si baby at this time usually as early as 6 weeks . Sorry to say baka nakaranas ka ng missed miscarriage or so called Silent miscarriage. Di mo napapansin na namatay na ung baby sa tummy mo. Usually wala syang signs not like normal miscarriage. Ang missed miscarriage ay wala syang sintomas kagaya ng pag dudugo or pain. Malalaman mo lang na namissed miscarriage ka kapag matagal na weeks na ung baby sa tummy mo pero wala heartbeat kapag nakapag ultrasound ka dun mo makikita

4y ago

Nag paultrasound kana ba? At nakitang walang heart beat?

Mommy same here. 😭 i lost mine yesterday. 11 weeks n dpt ako s lmp ko pero based s ultra ko 6 weeks lng meaning ngstop n s baby mgdevelop. No pain no signs. Biruin mk s 5 linggo n un wla akong nramdaman n khit ano. Until bgla akong ng spot then aun pcheck agad ako sbe ng ob possible n mbgal ang dvelopment ng bata kya 6 weeks lng. Sbe nya balik ako after 2 weeks. Pero d nko umabot ng 2 weeks dhil after 2 days lng ng heavy bleeding nko until s baby n kusang lumabas 😭😭😭😭😭

4y ago

GOD's perfect time.... in the midst of brokenness trust in the LORD....

Mommy bka stress ka? .. Try to look something na mkakoagpsaya at no stressful actions for 2weeks rest klang and happy thoughts tasbpray let see what willnjappen. Gnyan kasi ung mommy ng kapatid ng mister ko wala heartbeat pero d sxa pumyag na ilabas na c baby 5 months nga ung sa knya eh.. Nag rest lng sxa iwascstress at nsgstay sa place na walngbtoxic people for 2weeks after nun nag heartbeat na c baby.. Just pray kalng ok

4y ago

Basta tiwala lang.. Ibigay mo ung life ng baby m kay god do ur best na d ma stress magalit or wag magkng nega.. Ang he'll do the rest for you.. Trust me proven and tested ko na yan ako mismo maraming milagro gngwa c lord just for my baby to be fine inside my tummy 😇😇😇

Yung sa misis ko nung 12 weeks na yung tummy nya wala pa din heartbeat yung baby namin. Kaya ang ginawa namin pinag transva ultrasound sya ng OB nya. Ayon sa awa ng diyos OK nmn nakita at narinig namin sya kahit pahirapan hanapin si Baby masyado daw kasing maliit si Baby. And now 21 weeks & 6 days na ang baby nmin sa loob ng tummy ng mommy nya malikot na sya nararamdaman na yung movement ni Baby.

4y ago

Kung may open sainyo na lying in pacheck up kana para sure. Ganyan din kame nung una natatakot baka mapano si Baby. Pero pray lang din at lakasan mo loob mo.

Sis nakapag pa second opinion na po kau? Cguro po kelngan nyo po ulitin ang ultrasound nyo po. By 8wks po dpat me heartbeat na c baby and mkkta na po na me development na po sya. Nun skn po unang ultrasound ko po wla pang heartbeat c baby by 6wks, pro bumalik po ako ng 7wks 5days me gestational sac and fetal heartbeat napo sya. Nakakabahala po tlg na 15wks wla po sya heartbeat. 😞

4y ago

Sis kmusta na po? Me update ka na po?

Ako po nung 12 weeks mahirap madetect heartbeat ni baby thru doppler. Nangangamba din ako nun baka mapano si baby. Pero nung 16 weeks ko po dun lang nadinig heartbeat ni baby. Kaso yung sa inyo po mommy is sa ultrasound, dapat madedetect na po yan lalo na at 15 weeks na pala. Pero try niyo pa din po mag pa 2nd opinion. Praying for you and your baby's safety po 🙏

Sa iba ka mag pa ultrasound. Kung dka naman nagbleeding wag ka matakot.. Malay mo sumiksik lang baby mo. Ganyan din sakin nag pa ultrasound ako sa iba ayon ok namn may heartbeat ung baby ko.. Tapos try mo sa pusod mo kung may pintig ibig Sabihin humihinga ung baby mo may nag turo lang din sakin non.. Ngayon ok na baby ko..

4y ago

Bkit lahat ba ng ob perfecto dba nag kakamali din sila... Cguro kc d nangyari sa inyo kia d nyo alam... Sakin nga 4 months na un ng sinabi ng ob ko na wlang heartbeat.. Pero alam ko sa sarili ko na malikot baby ko.. Kia nag pa ultrasound ako sa iba oh ayon. Ok ung baby ko healthy . ngayon 7 months nku preggy...

Malinaw naman po na wala ng heartbeat. No need 2nd opinion. Sinasaktan mo lang self mo and at the same time, umaasa ka pa Also, nakaramdam ka ng biglang pumipintig sa puson mo? Haha di po yun totoo mamsh! Di mo mararamdaman ang hearbeat ng baby mo sa tiyan 😂 fetal doppler and ultrasound mo lang yun maririnig

4y ago

ang harsh mo po magsalita, the way u speak eh parang wala kang concern at all, I'm a first time mom here at malaking anxiety yan satin, bat d nlng tayo magng hopeful dba at iencourage sya.