1month preggy

mga mums ask ko lang okey lang ba na di muna mag pa check up? nung apr dinatnat pa naman ako, pero this may 3days palang akong delay ng pt na ako positive di ako makapag pa check up gawa ng lock down walang masakyan.

1 Reply

I think no problem naman as long as you take your vitamins and ingatan sarili. 15 weeks na ako nakapagpacheck up since naabutan din ng ECQ. Eveything is fine naman and baby is healthy 💖

4y ago

wala din po akong vitamins. di ko po kadi alam iinuming vit. any suggestion po?