labor give birth

Hello mga mommies ilang weeks nyo po inilabas ang baby nyo normal po or c. S?... I'm 38weeks preggy medyo nanakit Lang puson waiting sa labas Ni baby??

2 Replies

37 weeks for my 1st baby 36 weeks for the second normal delivery both

5y ago

Ako sis 38weeks n ndi Pa opencervix KO I take n nga po pang Pa open cervix

39 weeks Normal Delivery (1st pregnancy)

5y ago

Wla po aq ininum nun, March nga po EDD q kya hnd q expect n mppaaga ngng February akala q nga lng eh majejerbs aq peo un n pla sket, umihi lng dn aq tas pumutok n panubigan q, dpende po s baby qng gsto n nia lumabas.. Kausapn mo po baby mo at lakad lakad ka tas squatting..