Moms who gave birth with urinary infections?

Hi fellow moms, 20 weeks pregnant here. I just found out na may bacteria sa urine ko after taking UA with C/S (urine culture). Waiting pa lang ako sa prescription and advice ni OB. Meanwhile, ask ko lang po.. any moms here po who gave birth or will give birth with urinary infection? How did the birth go po? Ano po advice ni OB nyo?

3 Replies

I think, kailangan muna ma heal yung infections mo sa urine baka aabot kasi kay baby, at magka complicate po during delivery. Kabuwanan mo na po ba? drink more water po.. Meron akong kakilala na may urine infection at naheal naman siya, kaya na-inormal yung delivery.

Thanks for sharing, mommy. Hindi pa naman po kabuwanan, 20 weeks pa lang. sana nga po gumaling din agad para normal din lahat for me and baby. 🙏🏻

1y ago

Ahh, may chance ka pa po ma cure sa infections, consult nalang OB or wait mo prescriptions niya follow mo din kong ani sinasabi niya, then more water po, healthy foods muna para di na babalik ang infections pag na cure na

masakit ung labor sa taas ng butt ung sobrang sasakit. ok nmn ung baby tho nakuha nya ung uti