CAS

Hello mga mummies Happy Valentine's day to all!I'm 25wks via LMP and 27wks via TransV.. according sa OB ko ang ifofollow na nmin is TransV.. meron po bang nakapag pa CAS sa inyo sa ganitong stage of pregnancy na? according kasi sa research ko 18-24 wks sya advisable.. if ever OK pa po mg pa CAS..meron po ba kayong mairerecommend na malapit sa Rodriguez Rizal. Maraming Salamat sa mga magreresponse.?

1 Reply

Hi I’m from rodriguez also. Sa Padre Pio meron po yatang CAS.

4y ago

Thank you Mam..😊