Ultrasound

Share ko lang po cas ultrasound ng 1st baby ko. I'm so happy na all is well at healthy sya. Ngayon lang nakapagpa utz due to ecq bukod sa transv nung 1st trim. God bless us all mommies. ❤

Ultrasound
10 Replies

Ni req po ba ni ob nyo mag cas? Or pde mag pa cas na wala abiso nya? Gusto ko din malaman status ni baby

4y ago

Expected ko nga lang din yung bps lang na utz. Pero dahil siguro tagal namin di nagmeet ni ob kaya yun yung nirequest nya para sure. Hehe.

29 weeks na ko pero saka lang ako papaCAS. Nabayaran ko na kasi eh sayang if di ko pagawa 😅

gano po katagal kasama ogtt ? balak ko narin kasi pag sabayin CAS and ogtt sa hi precision

4y ago

Hahaha. Oo sarap sa feeling pag done na 😁

Wow congrats.. San branch ng hi precision ka momsh ngpa CAS, thanks po

4y ago

Thank you. 💕 Dito po sa Taft branch. ☺

hi ask ko lang hm ultrasound mo?

4y ago

2900 po sa Hi-Precision. Plus OGTT ko po 480. 3380 po lahat ng binayaran ko.

Hi Mommy! Magkano CAS sa Hi-Precision?

4y ago

Thank you!

Sis magkano ang CAS sa hi precision?

4y ago

2900 po sis. ☺ tapos ogtt 480

Magkano po nagastos nyo para sa CAS?

4y ago

2900 po. Tapos ogtt ko 480.

Congrats momssh

Congrats