paos si baby?

mga mum's ask ko lang po, 2months and 19days palang si baby at paos sya, 1st time lang sya namaos sa pag iyak kahit hindi naman ganun katagal yong pag iyak nya kasi kinakarga ko agad. bakit po kaya?? wala naman syang sipon at ubo... sana may makapnsin thanks po in advance.

2 Replies

Gaano katagal na po yung paos nya? Observe nyo lang po muna Mommy. Kapag inabot na po ng days at ganun parin dalhin nyo na po sa pedia para makasigurado kayo.

4y ago

Welcome. Always observe first Mommy. Goodluck!

Related Articles