Mga mothers there like me, worried ako sa anak ko ngayon mag 1yr na sya next year... May napansin lng ako sa kanya, sa amoy na nanggagaling sa mouth nya, smells like popo minsan meron minsan wala, ano gawin ko po pls advice.. Thanks in advance.

3 Replies

pagregular sya nagtutoothbrush and still it smells the same .. dalin mo sya sa pedia.. bka kasi may dry phlegm/bacteria sya o sa throat..

Naku mommy parang kailangan na ipacheck sa pedia. Or baka sa dentist?