Sensitive

Hello mga moshy I'm 1st tym mom at 25weeks pregy Normal lng b na sensitive ako sa mga mga pagsasalita ng partner ko, Kung mag mga Hindi ako nagustuhan na sinabi ay lumalabas agad Yung mga luha ko 😐 Ldr po kc

2 Replies

common na emotional ang mga buntis dhil sa hormones. LDR din kami ng asawa ko, Everytime na buntis at manganak ako wala sya dito. Kaya we make sure na we understand and have a open and healthy communication. Kapag nasa LDR ka kasi hanggang maari wag kayo mag away at be careful sa mga words na bibitawan lalo na sa chats kasi wla naman yan emotion. Hindi ko alam,kasi ako kahit buntis hnd ako emotional na tao eh dhil ayoko din gawing reason un pra mag away kami ng asawa ko. Ang kailangan nyo is mag usap. Talk about positive and future plans with ur upcoming child. ganyan kami ng asawa ko, positive lang kasi kung malayo na nga kayo tpos puro away or toxicity then hnd magwowork sis kasi preho kaying mahihirapan.

Maintindihan po sna ng partner niyo na mas emotional at sensitive tyong mga Buntis . kausapin niyo po siya tungkol sa bagay na yan, kc kapag hinayaan mo lang kawiwilihan niya akala nya normal lang pro di nya alam nsasaktan ka.