Sensitive

Hello mga moshy I'm 1st tym mom at 25weeks pregy Normal lng b na sensitive ako sa mga mga pagsasalita ng partner ko, Kung mag mga Hindi ako nagustuhan na sinabi ay lumalabas agad Yung mga luha ko 😐 Ldr po kc

2 Replies

Maintindihan po sna ng partner niyo na mas emotional at sensitive tyong mga Buntis . kausapin niyo po siya tungkol sa bagay na yan, kc kapag hinayaan mo lang kawiwilihan niya akala nya normal lang pro di nya alam nsasaktan ka.