ubo

Mga moshies,, lumungad kasi baby ko,,nakita ko parang halong kulay green na parang plema.. posible kaya may ubo baby ko??,, Naririnig ko din siya ..umuubo siya minsan lang.. hindi lagi.. hindi yung katulad sa normal na may ubo..

1 Reply

Yes po plema n po yun. Consult your pedia para maresetahan ng tama gamot. For the meantime, wag mo sya padedehin ng nakahiga, kelangan nakaangat yung ulo then after 30 mins nya dumede saka mo pa sy pede ihiga