3 weeks and 3 days

Mga moshie tanong ko lang po nakaranas ba kayo ng spoting (brown) nun 3 weeks nyo?

5 Replies

Yes po, nagpunta ako agad sa OB. Kasi kung di maagapan or mas marami na lumabas na blood possible miscarriage ang kasunod non. Ingat momsh, bawal magbuhat yan. Napabed rest pa ako after niyan plus daming vitamins.

3y ago

may tinatake na po akong pampakapit, mga 21 pa kasi ako babalik sa OB. kagabi lang ako nagspot tas kanina nun umaga spot the rest wala na po, medyo masakit lang na may kabag yun feeling ko