3 weeks and 3 days

Mga moshie tanong ko lang po nakaranas ba kayo ng spoting (brown) nun 3 weeks nyo?

5 Replies

ako momsh 6weeks non nung una brown lang sya pero nung tumagal naging parang regla.. pero positive sa PT nagpa utz ako .. nalamn na 6 weeks and 4 days baby ko with Subchorionic Hemmorage may pagdurugo .. kaya pag di naagapan lalaki ung pagdurugo nya at may tendency na bumitaw ang kapit ng placenta, meaning makukunan ako, kaya agad agad ako nagpa OB non kahit 6pm na buti may bukas pa.. niresetahan ako ng duvadilan (pampakapit) kaso momsh ang mahal per pc .. tas ang reseta sakin 3x a day for 2weeks naka 9pcs lang ako buti naging ok naman si baby.. paultrasound kana momsh hanggat maaga

Me mamshie before ganyan discharge ko brown brown kaya akala ko mag kakaron na ako bago nag stop ng ilang araw hindi ko na inintindi bago mga ilang weeks pa nakaranas na ako ng mga sign na preggy ako aun pag utz sakin 6weeks and 2days na si baby with HB🤍❤️

Yes po, nagpunta ako agad sa OB. Kasi kung di maagapan or mas marami na lumabas na blood possible miscarriage ang kasunod non. Ingat momsh, bawal magbuhat yan. Napabed rest pa ako after niyan plus daming vitamins.

3y ago

may tinatake na po akong pampakapit, mga 21 pa kasi ako babalik sa OB. kagabi lang ako nagspot tas kanina nun umaga spot the rest wala na po, medyo masakit lang na may kabag yun feeling ko

Yes po, and nagpunta agad ako sa OB ko. Niresetahan ako ng pampakapit nun and bed rest ako

3y ago

Ilan weeks po kayo nun?

9weeks preggy na po ako, wala pong spotting