Diaper Rashes ni baby. What is the remedy?

Hi mga moshie. Ask ko lang po ano po kayang mabisang gamot sa diaper rashes ni baby? Lumalala nung nag walker siya kasi nagasgas sa upuan ung singit niyaaa. Help naman po nagwworried na ko. Nagtatae din siya. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

Diaper Rashes ni baby. What is the remedy?
91 Replies

babyflo petroleum jelly yung green po or Drapolene chaka pag pahingahin nyo muna sa pampers wag nyo po muna sya lalagyan

wag po muna mag diaper hanggang sa gumaling, gumamit ng cotton balls soaked in water when cleaning the baby's butt.

eto gmit ko kay baby , super effective kahit na medyo mahal , try mo mi baka sakali gumaling na din rashes ni bibi mo

bka pp need nia magpalit ng diaper momsh.. then try niu po apply ng petroleum jelly after niu p0 paliguan..

yng baby kpo nagkarashes din drapolene lang ginamit.ko .kapalan lang po nyo ang lagay at mawawala din yan

anu diaper nya mii? try nyo po mga products ni unilove mii effective sya lalo diaper nila di nkakarashes

Wag magbabad ng diaper ng sobrang tagal , dapat magpalit regularly oe much better switch sa cloth diaper

baby powder lng at sguruhing d nabababad sa ihi at poops, palit agad diaper, gagaling yan, 💯💯💯

Hi Mommy. Try Tiny Buds In A Rash. And make sure na tuyo bago apply an ng ointment at bago i diaper.

ER na agad or PEDIA if nagtatae na siya. mahirap magbigay ng remedy na hindi tama baka mas makalala