Diaper Rashes ni baby. What is the remedy?

Hi mga moshie. Ask ko lang po ano po kayang mabisang gamot sa diaper rashes ni baby? Lumalala nung nag walker siya kasi nagasgas sa upuan ung singit niyaaa. Help naman po nagwworried na ko. Nagtatae din siya. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

Diaper Rashes ni baby. What is the remedy?
91 Replies

alcohol lng po katapat niyan, subok na namin sa panganay at sa pangalawa kung anak, masakit nga lng sa una, pero kailangan niyang tiisin, pahanginan lng pag nag apply.. ilang lagayan lng yan. hindi nayan magka hibas ulit. matutuyo kasi yan sa alcohol.

calmoseptine and wag po muna diaper mommy try nyo po sya gamitan lampin or cloth diaper po ng ilang araw hanggang sa mawala po muna yung rashes nya po and then pag magaling na po dun na po kayo gumamit ng diaper na comfortable po si baby nyo😊

Sabunan maigi yung bulang bula, banlawan, pat dry saka mo lagyan ng calmoseptine. Practice thorough washing kapag naka poop si baby at syempre change diaper every 2hours maximum 4hours.tignan din kung hiyang ni baby ang diaper nya.

huwag nyo muna e walker si baby para di lumala,CALMOSEPTINE lang nagamit ko po,better po huwag muna e diaper si baby sa day time para maka pahinga pwet niya sa init..hiyangan din po kasi sa diaper ang mga babies

minsan miii kaya ganyan kasi hindi hiyang sa diaper, once in a while pagpahingahin mo siya sa diaper kahit 3hrs lang maglampin lang siya ganun. hugasan or punasan niyo po ng maigi baka maglagay ng diaper.

Agapan kasi kapag may nakita ng rashes - drapolene lang pag medyo mapula na Pero pag ganyan kelangan mo na yan dalin sa pedia Wag mag self medicate kawawa naman si baby - nakakairita yan at mahapdi

mamsh try baby flo petroleum jelly effect sia ganyan din kasi nangyare kay baby namula. then nilagyan ko lang baby flo petroleum jelly kinabukasan nawala pula. try mo din baka epek kay baby.

Try mo mamsh yung sa Tiny Buds na cream para sa rashes. super effective. nag ganyan din sa baby ko tas nilagyan ko lang sya, after 2 days nawala na ng tuluyan yung rashes ni baby

ito po yung recommended sa amin n pedia.. safe po sa baby at gamit po sa mga rashes. o di kya yung natural nappy cream ng human nature yan yung mas ginagamit ko kc walang amoy

Momsh ganyan Kay baby hindi na mawala sa calmoseptine sadyang hindi hiyang sa sabon na ginamit nya bumalik ako sa Cetaphil at unti unting nawala ang rashes nya!