EDD july 15

Mga mosh until now sarado padin cervix ko, malapit na duedate ko. Ano ba dapat gawin?

17 Replies

Ako naman due date ko July 17 pero di padin open masyado cervix ko. More on walking, and better if mag stairs kung may stairs kayo at home pero with supervision saka dahan dahan lang po. Squats din. Pero don’t push yourself too much, ang importante active ka. Then kanina check up ko, OB prescribed Buscopan na para mag soften na tuloy tuloy cervix ko - 3x a day every after meal po for 3 days. Ask your OB muna po before taking meds.