EDD july 15

Mga mosh until now sarado padin cervix ko, malapit na duedate ko. Ano ba dapat gawin?

17 Replies

Same here, nako mula ng mag leave ako sa work di na ko masyado makapag lakad lakad. 😔

Lakad lakad ka momsh. Tapos kain kayo pinya nakakapag panipis daw po yon ng cervix.

ako rin. maraming nagsasabi mataas padw tyan ko at close cervix padin ako

Lakad lakad lng mamsmh, pero wag ka muna mag squat. More on lakad lng

Same here po, ako tomorrow na due date no signs of labor pa din :(

5y ago

Ahh ung last ultrasound ko okay naman po, sapat lang daw po ung amniotic fluid ko tapos naka cephalic na po si baby. 😊 goodluck momsh!!

Lakad lakad mamsh . Punta ka ng mall lakad talaga ng laksd.

Lakad then squatting mumsh.