Team APRIL

Mga mosh.May mga nabili na po ba kayong gamit ni baby?

18 Replies

Opo Like Onesies (shortsleeves different sizes) Onesies(Longsleeves different sizes) Pajama, Baby Blanket , Cribset , Barubaruan complete set etc. Alcohol , Baby Powder , Powder Container, Baby oil , unilove baby bath, Jhonson top to toe, Aceite de Manzanilla, Cotton Buds , Cotton balls , Cotton rolls Yan na po yung naiipon kong gamit this month . and medyo madami papong kulang.

kakacheck out lang more on onesies bimpo, towel, blanket, detergent, wipes at sa iba pang essentials sa sunod na ulit..konti lang sa dami kasi madami nang baru baruan yung sa eldest ko then mga manggagaling pa sa sister ko..

2y ago

shopee k pp bumili mi?

Me complete na nag start ako nung 3months palang ata tyan ko para di mabigla sa gastusin, may mga diapers at nakapag hoard nadin ako ng wipes. mas better if unti unti kung may budget kasi mahirap at masakit sa bulsa pag isang bagsakan

pa unti unti meron na po .. next month baka ma completo ko nadin in god's will . . tyaka nag reready nadin ako ng documents na kailangan para di mahirapan si hubby

hindi pa ako balak kasi naman mag asawa bibili kami kapag nakapag pa ultrasound na,balak ko kasi paultrasound sa katapusan january☺️

ako nag babalak palang bumili next month 😂 kahit excited na mag check out 😅 puro damit na ata ng baby ung nasa cart ko 🤣🤣

opo puro TikTok shop po Visit po kayo sa TikTok shop ko mas makakamura po kesa sa Mall Unitop savemor Antonvanshoppee

wala pa, kasi mga pinaglumaan lng ng 4tg baby ko gagamitin para tipid. essentials nlng bibilhin nmen

Pag kabuwanan napo kame bibili, cguro dala ng miscarriage ko sa 1st baby isure na muna namen 😅

kleenfant liquid laundry po maganda Check out na po kayo sa TikTok shop ko Antonvanshoppee