normal ni or dili?

Mga mooomshiie? Normal raba ni 2months nakog preggy unsay tawag ani?

normal ni or dili?
45 Replies

Hala bat ganyan ung aken kase simula nung nag 2months ako parang white mens lamg na labas pero walang amoy saka di ganyan ngayon godbless 3 months nako

Yeast infection yan mamsh, pa check ka s OB may reseta sila for preggy na may yeast infection. Bawas2 muna sa sweets. Makati po yan sa pempem.

Yeast infection momsh. Prone tayo jan ngayon dahil pregnant. Pacheckup with ob. Nung ako binigyan ng vaginal suppository.

5y ago

Oo nga di nadin ako pinainom ng marami during those time. 7 days lang naman kaya tiniis ko na. Ayos naman nga. Kesa lumala.

Yeast infection yan sis pero prone talaga tayong buntis jan. Pacheck up ka sa ob mo para maresetahan ka ng med.

Makati po ba? May mga puti ba sa gilid ng vagina mo? Baka yeast infection yan , pa check up nyo po.

Bsin naa ky infection. Pacheck lng dzae... Akoa ky basa basa nga may pagka light lng yellowish

yeast infection na sis. pa check up na lang jud aron matagaan ka ug resita sa doctor.

pa check ka sis. nagkaganyan din aq dati mga 4mONTHS tiyan q' '

yeast infection yan sis. ganyan din sakin pinagamot ko n agad sa ob q..

Infection na po. Inform mo na po si on about dyan para maresetahan ka.