Mag 5mnths preggy.!

Mga monshie,normaL ba n maramdaman ung sobrang sakit ng Lower back nyo bandang baLakang?na parang ang bigat bigat ng tyan mo..pero sobrang actve nmn n baby..ramdam n ramdam ko ung maLiLiit na gaLaw nya sa Lower part ng puson ko...sana po may makasagot.

1 Reply

Yes normal naman po. Lumalaki na kasi si baby sa loob ng tiyan mo kaya dalawang bigat na ang binubuhat ng katawan mo kaya may nararamdaman ka ng pagsakit ng lowerback mo. To lesses the pain more on pillows ka paligid ng katawan mo pag tulog.

Related Articles