Bungang Araw

Mga monsh si baby po ng ka bungang araw sa keeg sobrang dami na po. Nilagyan ng fissan powder ng MIL ko napansin ko naging itim itim yung butlig niya sign na po ba yun n pagaling na nag aalala kasi ako tsaka kawawa na si baby

Bungang Araw
5 Replies

ouch. mas mukhnag rashes po sya dear kesa bungang araw. like natuyong pawis at tumapong gatas ung cause. check nyo po kay pedia anu best cream. matapang pa po kay baby ung fissan. gamit ko po before sa rashes ni baby is rashfree pero check nyo po kay pedia baka may iba pa.

Super pawisin din kasi sya mommy :( ngayon nga nagkarion ng itim itim sabi pagaling na daw pa check up ko nalang siguro si baby para sure kawawa kasi aang gaspang na ng leeg niya

parehas tayo mmommy, yung baby ko may ganyan din. BL cream yung inilalagay ko, effective naman siya

5y ago

hiyang naman si baby ko e hehe

Try to put lactacyd liquid powder po super effective sya

oo ngdadry n yn