Tigas ng tyan

Mga monsh normal lang ba na tumigas ng tyan?6mos preg napo 3 beses po sya nanigas ung una sa left tapos pangalawa at pangatlo sa right nman..

Tigas ng tyan
47 Replies

Magrelax ka Lang po. Basta ramdam mo galaw ni baby sa pagtigas. And pag nagrest ka dapat mawawala Rin.

5y ago

Salamat po

Normal lang po yan, mummy. As long as baby moves and may heart beat, wala pong problema. 😊

Ay ganyan dn tyan q minsan tambay kase c baby sa kanan kaya sa kanan sya nakabukol.

Consult your ob po..sakin tumitigas po at 7th month.. pinainom ako ng pampakapit..

Read about Braxton Hicks. Normal po yan wag lng sabayan nG discharge at aches.

Ako 6mos din.heheh pareho tayo parati naninigas kaya nag matleave na aq.

oo mumsh bumubukol na talaga sya siko or tuhod ng baby mo yan hehehe

Normal lang po yan...lalo pag malikot c baby sa tiyan..

Basta yung tigas from galaw ni baby, monitor mo lang

dami kc sensyales ang ogtigas ng tyan lalo 6 mos n