Normal lamang poba na tumigas ang tyan ng isang preg lalo na pag gumagalaw si baby

29 weeks napo ako pregg

2 Replies

28 weeks din ako nung nakafeel ako ng paninigas ng tyan. May time din po na nagising ako sa sakit ng tyan, nagtext ako sa OB and sabi nya kapag persistent ang sakit and hindi tolerable, magpaadmit sa ER. Thank God nawala rin naman after few mins. And ngayon 31 weeks na ko every movement ni baby tumitigas tyan ko.

Better consult with your OB, mi. 29 weeks din ako and nakaramdam ng paninigas ng tyan and mild pain bandang puson, was advised to take pamapakapit and do bedrest for a week