Mga mamsh normal ba tumigas ang tyan araw araw halos di napo ako makagalaw ng maayos subrang tigas a

Mga mamsh normal ba tumigas ang tyan araw araw halos di napo ako makagalaw ng maayos subrang tigas at di ako makakain ng maayos

8 Replies

pano po bang matigas yung para po bang banat na banat miii ? concern ko din yan. as long as yung pagtigas daw ay walang interval normal daw. pero sabi ng ob ko baka daw akala ko matigas pero super banat lang pala ang skin so inadvise nya mag lotion or mositurizer ako sa tummy. ginamit ko aveeno lotion at sunflower oil. ayun umokay naman dina ganun kabanat lagi. and bearable na pag nababanat siya. di tulad nung una. normal daw lalo kung medyo mabigat sa feeling na tumigas sya lalo pag nakatayo.

12mo ago

same tayo miii. walang kumportableng posisyon pero mula 20 weeks ako iniinda ko na. sinabi kosa ob ksi kako baka pre term labor. hingal na hingal pa nga ako dati miii. di ako nakakatagal ng tayo ng 15mins ksi matigas siya. medyo lumuwang nalang siya ngayon kasi nga siguro namoisturize na.

tawag po jan is brexton contraction o false labor po. kung hindi naman tuloy ang sakit at hindi naman masakit sa may bandang puson papuntang likod ay ok lang po yan. Gawin mo magpalit-palit kanang posisyon kukusa naman yan mawawal ganyan din ako nung 7months tiyan ko hanggang ngayon.

Ilang weeks ka na po? If seconds lang normal po dapat hindi rin maraming beses.. Baka preterm contractions yan or other probs.. Pacheck ka po

12mo ago

Same tayo ganyan din ako minsan pag tumigas ung tyan ko ndi ako msyadong makahinga ng maayos pero iniinuman ko ng mainit na tubig tapos maya maya nawwala na din

kung jabuwanan mo na, normal lang. kung di pa, definitely, di normal baka nagppreterm ka. inform your ob basta ganyan.

sakin din po ganyan lalo na kapag natagalan ng tayo, pero pag umupo na ok naman na

pacheck kana Po baka nag ppreterm labor kana para maagapan agad

If 25wks ka pa lang, no. Consult na sa ob agad agad

12mo ago

hellow,pano po kapag minsan nahihirapan huminga,tapos parang nghihilab ang tyan,o nabibinat,,5weeks palang po?

No po. Inform your OB asap.