Dandruff shampoo for pregnant

Hi mga mommies! Baka may recommended po kayo na shampoo for dandruff? I was using Selsun Blue dati po and hndi ko na nagamit simula nung nalaman ko na buntis ako. Now, I’m using Human Nature shampoo pero di bumubula haha 😢

2 Replies

head and shoulders lang ako ever since kahit sa 1st baby ko til now sa 2nd baby. ok naman. hiyangan din po kadi ng anti dandruff shampoo talaga.

1y ago

Hiyang din po ako sa selsun blue pero hndi ako sure if safe pa sya gamitin while buntis. Thank you po!

Nizoral shampoo