Nizoral / Selsun Blue Anti-Dandruff Shampoo

Mga mommy, worried lang po ako... 3mos preggy po ako now, grabe ang dandruff ko sobrang kati and nagsugat na sa di ko mapigilang pagkamot. Gumamit ako ng selsun blue (parang nizoral shampoo din daw) without asking kung pwede ba sa buntis yun... Anyone here na may idea about this product?

1 Reply

I don't know and haven't tried that product. Pero suggest ko sau every other day ka mag shampoo or twice a week lng and dikute mo sa water ang shampoo, light na kuskos sa buhok at anit sabay banlaw agad