9weeks and 5days

Hello mga momy Cnu po dto ang katulad ko na ansensitibo na sa mga amoy every time na may naamoy akong hindi maganda sumasakit yung puson at prang gusto nang sumuka pero wala din mailabas ? Ano ang dapat gawin ora maiwasan ang mga ganito ? 1st time mom po ako

1 Reply

Ganyan din po ako nalayo lang ako kapag may masama or mabaho akong naaamoy. At nakain parin po ako kahit na nasusuka para kahit papaano e meron ako maisusuka.

2y ago

siguro okay siya baka natunaw na kinain mo. Sakin kasi may nasama konti pero puro tubig lang kalimitan. Mahirap kasi kapag wals talagang laman ang tiyan mas masakit kapag sumuka.