HILOT

mga momy's sino na nakaencounter sa inyo ng ganito,pinahilot ko kasi si baby dahil may pilay sa likod sa sobrang likot 5 months palang sya,nung part na sa tummy niya,tinanong ako nung manghihilot kung mahilig ba raw ako sa chocolate,sabi ko oo.sabi niya tigilan ko raw dahil nadedede raw ni baby yung katas ng chocolate at naiipon daw yun sa tummy niya,kaya minsan sumasakit ang tiyan niya.totoo ba yun? kasi diba nutrients naman ang nadedede ni baby.di na ako sumagot kasi ayoko humaba ang usapan,tutal sarili lang naman nila papaniwalaan nila.

1 Reply

Pano nila nasabing may pilay? Nadisgrasya ba anak mo? About sa chocolate kineme nakakatawa lang sis. Walang kinalaman kinakain mo sa nadedede ng anak mo. Hahhaha. Wag ka maniniwala don. Lakas tama non