8 months and hindi gaano kalaki tummy

Normal lang po ba na medyo maliit tummy kahit 8 months na nung last kasi na nagpacheck up ako sabi ng ob ko di raw madagdagan size ng tummy ko nung last 2 weeks na nagpacheck up ako sakanya normal lang po ba yun? ? okay lang kaya baby ko? wala naman din kasi sinabi kung may abnormalities sa tiyan ko sinabi lang na need kong mapalaki (first time mommy here)

4 Replies

ganyan din po sakin nung una kong nagpa checkup. late kona din kasi nlaman na buntis ako. 5mons na and nagpapelvic ultra. ako ang sinabe lang nung sonologist maliit si baby. pero verygood nmn sa lahat. then nung pinakita ko ung result kay ob ng pelvic ultra. ko, niresetahan nya lng ako ng ferus at folic , after 1month bumalik ako para magpacheck up and nagimproved nmn ung tyan ko 😊 medyo lumaki nadaw. pero sabe nmn ni ob okay lang daw na maliit si baby kasi mahirap daw po pag malaki masyado . kaya hindi npo ko worried kahit na medyo maliit tyan ko😊

kaen ka po nutritious food like fruits vege. always eat on time dn po. pilitin po kumaen ng masustansya para sa inyo ni baby to help him or her grow healthy po sa tummy nyo po

basta kain lang po kayo ng kain. ganyan ginawa ko nung nagpacheck up ako fruits abd vegetables po.

pahilot mo sis