acid sobra.

Hello mga momy normal lng po b nmdalas maacid?? Cmula po kasi lumaki n tyan ko medyo hirap ako Sa acid prang nkkbilaok minsan sa llmunan.. Huhu, mahirap po kasi. 7months preggy nako. Tnx po Sa ssgot

2 Replies

Opo normal po acid reflux kaya po iwas po sa mga maacid na food and maanghang tapos dapat nakakain na kayo 3-4hrs before bedtime para hndi magreflux pag nakahiga na kayo

Always sleep on your left side mam nakakatanggal siya ng acid.

Related Articles