CS

Hi mga momy! Ask ko lang kung anong naramdaman nyo nung na cs po kayo. Schedule ko na po kasi sa monday medyo kinakabahan po ako, pero excited nadin po dahil makikita ko na lo ko???❤️

1 Reply

Wala ka mararamdaman mommy during the operation. Manhid na kasi lower part ng katawan e. Ung anesthesia tolerable naman ang sakit. Mas masakit ung swero para skin.hehe expect na lalamigin ka sa OR kasi isa yun ang effect ng anesthesia. Post op, may pain reliever naman. It will depend din sa pain threshold mo mommy. Ako kasi mataas pain tolerance ko kaya wala naman prob after operation. Lakasan mo loob mommy and congratulations. God bless.❤